Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc

Văn bản mới


TIN NỔI BẬT

Chùm ảnh các loạt trao thưởng cho học sinh, giáo viên tiêu biểu
Lời cảm tạ ơn sâu
Chưa bao giờ
Nỗi nhớ ngày xa
Tạm biệt nhé!
Tập huấn nghiệp vụ bơi an toàn - phòng, chống đuối nước
Ngành GD&ĐT vinh danh 418 học sinh, giáo viên giỏi
6 cá nhân thuộc Ngành Giáo dục được Liên đoàn Lao động tỉnh tôn vinh
Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục
Thầy giáo trẻ giỏi chuyên môn, yêu thương học trò

|<
1
2
3
>|

VIDEO CLIPS

Giáo dục ở Hàn Quốc...
Tiết mục ...
Máy tách hạt ngô do hai em học sinh lớp 10...
Hướng dẫn đưa bài học lên Trường học...
Video hướng dẫn tạo tài khoản cho HS trong...
Phóng sự kỷ niệm 15 năm thành lập HKH Vĩnh...
Khai giảng năm học mới 2014-2015...
Khen thưởng học sinh xuất sắc kỳ thi ĐH...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 74

Hôm nay : 590

Hôm qua : 9114

Tuần này : 19758

Tuần trước : 74972

Tháng này : 258340

Tháng trước : 302400

Năm nay : 1407866

Năm trước : 2821041Sông Lô: Hội nghị chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi cấp THCS

(Ngày 31/10/2016 - 14:44:18)

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác Bồi dưỡng học sinh giỏi trong năm học 2016 - 2017, ngày 22/10/2016 Phòng Giáo dục-Đào tạo Sông Lô tổ chức Hội nghị chuyên đề bồi dưỡng HSG năm 2016 - 2017. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Phòng GD-ĐT, đại diện lãnh đạo của 18 trường THCS trong toàn huyện và 40 giáo viên cốt cán ở 9 môn.

Toàn cảnh hội nghị chuyên đề

Tại Hội nghị, sau khi được lắng nghe bản đánh giá về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi năm 2015-2016 và phương hướng cho năm học 2016 - 2017, đồng chí Phó Khắc Chiến - Phó trưởng phòng GD-ĐT đã khẳng định: Trong năm học vừa qua, ngành giáo dục Sông Lô đã tích cực chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trên các mặt và đã nhận được sự đánh giá cao của các cấp các ngành và toàn xã hội, bên cạnh việc nâng cao chất lượng đại trà thì công tác phát hiện và bồi dưỡng HSG đã được ngành thực sự quan tâm. Năm học 2015-2016 là năm học tiếp tục khẳng định vị thế của giáo dục Sông Lô trong toàn tỉnh. Đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những mặt hạn chế, những tồn tại của nhiều đơn vị, nhiều môn học và những nét mới so với các năm trước về công tác bồi dưỡng HSG.

Với tinh thần trung thực, nhìn thẳng về mục tiêu chung đó là công tác bồi dưỡng HSG, tất cả các đồng chí giáo viên đã tham gia thảo luận sôi nổi về nhiều nội dung như: phương pháp, kế hoạch, quy trình, phương tiện, điều kiện và cần tiếp tục làm gì để thực hiện tốt hơn về kế hoạch đề ra... Hội nghị đã thu hút được nhiều ý kiến trao đổi thẳng thắn, sôi nổi, chân thành từ các đồng chí cán bộ, giáo viên, ban giám hiệu của nhiều đơn vị trên toàn huyện.

Cũng tại Hội nghị này, Phòng GD&ĐT sẽ tiếp tục tham mưu để tăng cường CSVC, các điều kiện cần thiết phục vụ cho công tác bồi dưỡng. Chỉ đạo tốt công tác nâng cao chất lượng dạy học ở các đơn vị và trong toàn ngành.

Hội nghị chuyên đề đã thực sự trở thành diễn đàn trao đổi kinh nghiệm sôi nổi của các giáo viên cốt cán, cán bộ quản lý về các biện pháp nâng cao năng lực chuyên môn, phát huy kỹ năng sư phạm, kỹ năng ứng dụng các phương tiện dạy học hiệu quả trong công tác xây dựng đội ngũ giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi. Đồng thời chỉ ra những giải pháp mang tính đồng bộ, phối hợp chặt chẽ trong toàn ngành nhằm đưa chất lượng đại trà và mũi nhọn của huyện được nâng cao hơn.                                                       


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hương - CB Phòng GDĐT Sông Lô -*-

[1] 2 3 ... 30 >>

Thông báo