Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc

Văn bản mới


TIN NỔI BẬT

Chùm ảnh các loạt trao thưởng cho học sinh, giáo viên tiêu biểu
Lời cảm tạ ơn sâu
Chưa bao giờ
Nỗi nhớ ngày xa
Tạm biệt nhé!
Tập huấn nghiệp vụ bơi an toàn - phòng, chống đuối nước
Ngành GD&ĐT vinh danh 418 học sinh, giáo viên giỏi
6 cá nhân thuộc Ngành Giáo dục được Liên đoàn Lao động tỉnh tôn vinh
Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục
Thầy giáo trẻ giỏi chuyên môn, yêu thương học trò

|<
1
2
3
>|

VIDEO CLIPS

Giáo dục ở Hàn Quốc...
Tiết mục ...
Máy tách hạt ngô do hai em học sinh lớp 10...
Hướng dẫn đưa bài học lên Trường học...
Video hướng dẫn tạo tài khoản cho HS trong...
Phóng sự kỷ niệm 15 năm thành lập HKH Vĩnh...
Khai giảng năm học mới 2014-2015...
Khen thưởng học sinh xuất sắc kỳ thi ĐH...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 74

Hôm nay : 598

Hôm qua : 9114

Tuần này : 19766

Tuần trước : 74972

Tháng này : 258348

Tháng trước : 302400

Năm nay : 1407874

Năm trước : 2821041Tiếp tục ủng hộ đồng bào bão lụt miền Trung

(Ngày 29/11/2016 - 15:22:43)

Thực hiện công văn số 403 CV/ĐTN của Thành đoàn Vĩnh Yên ngày 27 tháng10 năm 2016 về việc “quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do cơn bão số 7”, sáng 7/11/2016, Ban Chấp hành Đoàn thanh niên trường THPT Trần Phú đã tổ chức lễ phát động “Quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung” để giúp đỡ nhân dân miền Trung khắc phục khó khăn sau cơn lũ vừa qua.

THPT Trần Phú

Tháng 10 năm 2016, trận mưa lớn kéo theo cơn lũ lịch sử ở miền Trung đã quét qua miền Trung, biết bao đau thương đã ở lại. Nhiều địa phươngnhư Thừa Thiên - Huế, Quảng Bình, Hà Tĩnh… ngập sâu, hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước, những con đường, đồng ruộng hóa thành sông. Bao mồ hôi công sức tích góp, chắt chiu nhiều năm của người miền Trung đã bị “cơn hồng thủy” cuốn phăng ra sông, ra biển. Đồng bào miền Trung ruột thịt đang phải gồng mình trong cái đói, cái khát trước những hậu quả nghiêm trọng của thiên tai.

Với tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách”, trong buổi lễ phát động, đồng chí Phan Trọng Vĩ - Bí thư Đoàn trường THPT Trần Phú  đã kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong trường bằng tình cảm và trách nhiệm của mình với cộng đồng tham gia ủng hộ đồng bào miền Trung, góp phần giúp đồng bào xoa dịu nỗi đau mất mát, sớm ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Giáo viên trường THPT Trần Phú hưởng ứng buổi lễ quyên góp hướng về miền Trung

Qua cuộc vận động, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú đã tích cực tự nguyện quyên góp tiền mặt, vở học sinh, đồ dùng học tập,các đồ dùng sinh hoạt hàng ngày…để góp phần giúp đỡ đồng bào miền Trung từng bước khắc phục thiên tai, ổn định cuộc sống.

Qua hoạt động ý ‎nghĩa này, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường THPT Trần Phú đã khẳng định hơn nữa truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, giúp đỡ đồng bào miền Trung ruột thịt, là bài học quý báu về lòng nhân ái cho các em học sinh trong trường.

THPT Phạm Công Bình

Trong thời gian vừa qua, nhân dân các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng rất lớn do cơn bão số 7 gây ra. Tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị đến thừa Thiên Huế, mưa lũ đã gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về người và của, cuộc sống của gần 4 triệu người dân miền Trung, trong đó có hơn 1 triệu trẻ em ở tuổi đến trường đang ở trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn rất cần sự giúp của đồng bào cả nước.

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc, nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn với nhân dân miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai bão lũ, sáng 21/11/2016, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Phạm Công Bình tổ chức vận động ủng hộ hướng về Miền Trung đến toàn thể cán bộ giáo viên, đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Thầy và trò nhà trường ủng hộ đồng bào miền Trung

Cuộc vận động được tập thể cán bộ giáo viên và các em học sinh chi đoàn các lớp hưởng ứng tham gia đông đủ, nhiệt tình. Những tấm lòng hảo tâm đó không chỉ thể hiện giá trị về vật chất mà nó còn thể hiện giá trị tinh thần cao đẹp của các em. Một phần náo đó giúp cho các em hiểu được giá trị của cuộc sống, biết trân trọng những gì mình đang có.


Tác giả: Bùi Thị Huyền, Mai Thị Hương -*-

[1] 2 3 ... 52 >>

Thông báo