Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc

Văn bản mới


TIN NỔI BẬT

Chùm ảnh các loạt trao thưởng cho học sinh, giáo viên tiêu biểu
Lời cảm tạ ơn sâu
Chưa bao giờ
Nỗi nhớ ngày xa
Tạm biệt nhé!
Tập huấn nghiệp vụ bơi an toàn - phòng, chống đuối nước
Ngành GD&ĐT vinh danh 418 học sinh, giáo viên giỏi
6 cá nhân thuộc Ngành Giáo dục được Liên đoàn Lao động tỉnh tôn vinh
Bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục
Thầy giáo trẻ giỏi chuyên môn, yêu thương học trò

|<
1
2
3
>|

VIDEO CLIPS

Giáo dục ở Hàn Quốc...
Tiết mục ...
Máy tách hạt ngô do hai em học sinh lớp 10...
Hướng dẫn đưa bài học lên Trường học...
Video hướng dẫn tạo tài khoản cho HS trong...
Phóng sự kỷ niệm 15 năm thành lập HKH Vĩnh...
Khai giảng năm học mới 2014-2015...
Khen thưởng học sinh xuất sắc kỳ thi ĐH...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 74

Hôm nay : 1060

Hôm qua : 9114

Tuần này : 20228

Tuần trước : 74972

Tháng này : 258810

Tháng trước : 302400

Năm nay : 1408336

Năm trước : 2821041Tam Đảo: Ngày hội Tiếng Anh bậc tiểu học

(Ngày 29/11/2016 - 15:22:59)

Nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện năng lực tiếng Anh của bản thân, giúp các em tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong 2 ngày 15 và 16/11, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tam Đảo đã tổ chức "Ngày hội nói tiếng Anh" cho học sinh tiểu học năm học 2016 - 2017. Ngày hội có sự tham gia của 124 học sinh đến từ 11 đội của các trường tiểu học trong toàn huyện.

Theo qui định của hội thi mỗi đội thi đều trải qua 3 phần thi: Năng lực Tiếng Anh, miêu tả tranh, thể hiện năng khiếu văn nghệ và hùng biện. Bằng vốn từ của mình và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh được trang bị trong các giờ trên lớp, hầu hết các em đã thể hiện khá tốt các phần thi của mình; nhiều em có kỹ năng nghe, nói nổi trội.

Ngày hội nói tiếng Anh, với mục đích góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh theo chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh, xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn tiếng Anh. Thông qua ngày hội cũng đánh giá được hoạt động dạy học bộ môn tiếng Anh của các nhà trường trong thời gian qua, đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho các đội tuyển học sinh giỏi bộ môn tiếng Anh của huyện và tham gia thi cấp tỉnh.

Trong 2 ngày thi Các nội dung tổ chức tại ngày Hội tiếng Anh đã diễn ra sôi nổi với tinh thần giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau. Hội tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học huyện Tam Đảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh Tiểu học, qua việc nghe, đoán chủ đề, giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh, các em đã được tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tạo sự tự tin, mạnh dạn, khơi dậy niềm đam mê trong học tập bộ môn tiếng Anh. Đây cũng là mục tiêu và hướng đi  trong công tác giảng dạy ngoại ngữ mà Phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo đang thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao giải cho các đội.


Tác giả: Phạm Bá Hòa/PGD Tam Đảo -*-

[1] 2 3 ... 52 >>

Thông báo