Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc

Văn bản mới


TIN NỔI BẬT

Kết quả thi chọn HSG lớp 12 THPT năm học 2016-2017
Toàn ngành thực hiện tốt 5 giải pháp, 9 nhiệm vụ GD&ĐT
Ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền về giáo dục và đào tạo năm 2017
Cán bộ, giảng viên đi học có được đăng ký danh hiệu Chiến sỹ thi đua?
Đi công tác vào ngày nghỉ có được thanh toán tiền làm thêm giờ?
Trao đổi những vấn đề căn cốt nhất của giáo dục mầm non, phổ thông
Việt Nam lọt top 20 nền giáo dục tốt nhất trên thế giới
Công tác hướng nghiệp tại các Trường THPT
Chi bộ trường THPT Thái Hòa: Xứng đáng là đơn vị hạt nhân nhiều năm liên tục TSVM
Nghiêm cấm ra đề kiểm tra vượt quá yêu cầu của chương trình học

|<
1
2
3
>|

VIDEO CLIPS

Giáo dục ở Hàn Quốc...
Tiết mục ...
Máy tách hạt ngô do hai em học sinh lớp 10...
Hướng dẫn đưa bài học lên Trường học...
Video hướng dẫn tạo tài khoản cho HS trong...
Phóng sự kỷ niệm 15 năm thành lập HKH Vĩnh...
Khai giảng năm học mới 2014-2015...
Khen thưởng học sinh xuất sắc kỳ thi ĐH...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 74

Hôm nay : 546

Hôm qua : 2975

Tuần này : 9882

Tuần trước : 46618

Tháng này : 193963

Tháng trước : 310631

Năm nay : 193963

Năm trước : 2821041Tam Đảo: Ngày hội Tiếng Anh bậc tiểu học

(Ngày 29/11/2016 - 15:22:59)

Nhằm tạo điều kiện để học sinh thể hiện năng lực tiếng Anh của bản thân, giúp các em tự tin khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, trong 2 ngày 15 và 16/11, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tam Đảo đã tổ chức "Ngày hội nói tiếng Anh" cho học sinh tiểu học năm học 2016 - 2017. Ngày hội có sự tham gia của 124 học sinh đến từ 11 đội của các trường tiểu học trong toàn huyện.

Theo qui định của hội thi mỗi đội thi đều trải qua 3 phần thi: Năng lực Tiếng Anh, miêu tả tranh, thể hiện năng khiếu văn nghệ và hùng biện. Bằng vốn từ của mình và kỹ năng nghe, nói tiếng Anh được trang bị trong các giờ trên lớp, hầu hết các em đã thể hiện khá tốt các phần thi của mình; nhiều em có kỹ năng nghe, nói nổi trội.

Ngày hội nói tiếng Anh, với mục đích góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của các em học sinh theo chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong việc học ngoại ngữ, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh, xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh, đồng thời đưa kỹ năng nghe, nói tiếng Anh trở thành hoạt động thường xuyên trên lớp và trong các hoạt động ngoại khóa, phát hiện và bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu bộ môn tiếng Anh. Thông qua ngày hội cũng đánh giá được hoạt động dạy học bộ môn tiếng Anh của các nhà trường trong thời gian qua, đồng thời kiểm tra được kiến thức của các em học sinh, phát hiện những học sinh có kiến thức toàn diện, làm nòng cốt cho các đội tuyển học sinh giỏi bộ môn tiếng Anh của huyện và tham gia thi cấp tỉnh.

Trong 2 ngày thi Các nội dung tổ chức tại ngày Hội tiếng Anh đã diễn ra sôi nổi với tinh thần giao lưu, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau. Hội tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học huyện Tam Đảo đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh Tiểu học, qua việc nghe, đoán chủ đề, giới thiệu bản thân, trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh, các em đã được tăng cường kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, tạo sự tự tin, mạnh dạn, khơi dậy niềm đam mê trong học tập bộ môn tiếng Anh. Đây cũng là mục tiêu và hướng đi  trong công tác giảng dạy ngoại ngữ mà Phòng GD&ĐT huyện Tam Đảo đang thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Kết thúc ngày hội ban tổ chức đã trao giải cho các đội.


Tác giả: Phạm Bá Hòa/PGD Tam Đảo -*-

[1] 2 3 ... 47 >>

Thông báo