Trung tâm GDTX Tỉnh Vĩnh Phúc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LỄ TIẾP NHẬN PHÒNG HỌC TRỰC TUYẾN DO TỔ CHỨC KOICA –HÀN QUỐC TÀI TRỢ
HỘI KHUYẾN TRUNG TÂM GDTX TỈNH VĨNH PHÚC TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2016-2021
TRUNG TÂM GDTX TỈNH VĨNH PHÚC KHAI MẠC LỚP BDCBQLGD CÁC TRƯỜNG MN, TH, THCS NĂM 2005
THÔNG BÁO TUYỂN SINH
Hiệu quả của đào tạo từ xa, đào tạo E-learning tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc
Khai mạc khóa học Bồi dưỡng Cán bộ quản lý giáo dục các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở
LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP KHÓA 10 CỦA VIỆN ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI PHỐI HỢP VỚI TRUNG TÂM GDTX TỈNH VĨNH PHÚC
Kỳ thi THPT quốc gia 2015: Tăng cụm thi liên tỉnh
Thủ tướng: Không thể có bạn kiểu nhà tôi là nhà anh, của tôi là của anh được

Đang trực tuyến : 2

Tuần trước : 5597

Năm nay : 66067

Bê giảng lớp Đại học Tiếng Anh K6

(Ngày 08/04/2013 - 10:19:35)

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN LỚP ĐH TIẾNG ANH K6 LIÊN THÔNG HỆ VLVH (KHÓA 2011-2013) Sáng nay, 6/4/2013 tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng Cử nhân lớp Đại học Tiếng Anh liên thông K6 hệ VHVL ( Khóa 2011-2013). Đến dự Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của Lãnh đạo, của các thầy cô giáo 2 nhà trường (ĐHNN- ĐHQG Hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc) và 58 tân cử nhân lớp Đại học Tiếng Anh K6.

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN

LỚP ĐH TIẾNG ANH K6 LIÊN THÔNG HỆ VLVH (KHÓA 2011-2013)

Thực hiện Quyết định số 547/QĐ-ĐHNN, ngày 26/12/2012 của Trường ĐHNN- ĐHQG Hà Nội về việc công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Cử nhân đại học hệ VLVH cho lớp Đại học Tiếng Anh liên thông K6 (Khóa 2011-2013) do Trường ĐHNN-ĐHQG đào tạo mở tại Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong buổi Lễ Bế giảng, Lãnh đạo 2 nhà trường đã đánh giá kết quả học tập của HV lớp Đại học Tiếng Anh K6. Khóa học có 58 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và trao Bằng Cử nhân, đạt tỷ lệ 100%. Trong đó tốt nghiệp xếp loại khá: 32 HV, tốt nghiệp loại trung bình: 26 HV. Có được kết quả trên là nhờ sự cố gắng nỗ lực của các anh chị em học viên đã vượt qua tất cả mọi khó khăn, mọi rào cản của cuộc sống để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người học. Có được kết quả trên là nhờ sự quan tâm tạo điều kiện của trường ĐHNN-ĐHQG Hà Nội, của UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong buổi Lễ Bế giảng, các tân cử nhân lớp ĐH Tiếng Anh K6 cũng bày tỏ niềm vui, lòng biết ơn sâu sắc tới Trường ĐHNN- ĐHQG Hà Nội, Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc, UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc, các phòng GD&ĐT trong tỉnh và các nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để các anh (chị) em học viên  được học tập nâng cao trình độ và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong khóa học.

Buổi Lễ Bế giảng và trao Bằng Cử nhân lớp ĐH  Tiếng Anh K6 hệ VHVL ( Khóa 2011-2013) diễn ra trong niềm vui và sự phấn khởi của 2 đơn vị liên kết cùng 58 tân cử nhân. Các tân cử nhân lớp ĐH Tiếng  Anh K6 đều nhận thức rằng đây chỉ là một dấu mốc khép lại của một chặng đường, một quá trình học tập. Trong tương lai, họ sẽ bước tiếp tới những bậc học cao hơn, bởi học tập là thường xuyên là suốt đời.

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền -*-