Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc

Văn bản mới


TIN NỔI BẬT

Điều cô dạy
Lộc xuân
Chị Tấm
Thi THPT Quốc gia 2017: Tích cực đổi mới phương pháp dạy học
Hành trình về nguồn của hai ngôi trường kết nghĩa
Hội chợ hoa quả và từ thiện tại trường Tiểu học Đại Đình II - Tam Đảo
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐI HỌC TẠI LIÊN BANG NGA NĂM 2017
Học sao để nhớ lâu, nhớ nhiều?
"Nobel Giáo dục" về tay giáo viên Canada
Vùng đất hạnh phúc của phụ nữ

|<
1
2
3
>|

VIDEO CLIPS

Giáo dục ở Hàn Quốc...
Tiết mục ...
Máy tách hạt ngô do hai em học sinh lớp 10...
Hướng dẫn đưa bài học lên Trường học...
Video hướng dẫn tạo tài khoản cho HS trong...
Phóng sự kỷ niệm 15 năm thành lập HKH Vĩnh...
Khai giảng năm học mới 2014-2015...
Khen thưởng học sinh xuất sắc kỳ thi ĐH...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang trực tuyến : 74

Hôm nay : 8331

Hôm qua : 12818

Tuần này : 44363

Tuần trước : 77681

Tháng này : 251677

Tháng trước : 253469

Năm nay : 742841

Năm trước : 2821041THPT Nguyễn Viết Xuân: Học sinh đầu tiên thi Đường lên đỉnh Olympia

(Ngày 25/03/2016 - 09:07:54)

Tròn một năm đăng kí, em Nguyễn Quốc An – học sinh lớp 12A1 trường THPT Nguyễn Viết Xuân đã vinh dự trở thành người đầu tiên của trường mang tên người anh hùng Nguyễn Viết Xuân tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.

     An đạt giải Nhì trong cuộc thi tháng (ngoài cùng bên phải)

Nguyễn Quốc An xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường nhưng An đã có nghị lực phi thường vươn lên trong học tập để rồi mỗi khi nhắc đến bảng thành tích học tập của em ai cũng phải thán phục và ngưỡng mộ.

11 năm liền đạt HSG toàn diện, hai năm đạt giải Nhì học sinh giỏi cấp Tỉnh môn Toán, giải Nhất tỉnh giải Toán trên máy tính cầm tay, giải Khuyến khích Quốc gia giải Toán trên máy tính cầm tay... Không những vậy, em còn là người lớp trưởng gương mẫu, người cán bộ Đoàn giàu nhiệt huyết. Với những kết quả đạt được An đã vinh dự nhận được giấy mời tham gia cuộc thi vào ngày 05/03/2016 vừa qua tại trường quay S14, Đài Truyền hình Việt Nam.

Thông tin An đi thi mang lại niềm vui to lớn cho cả thầy và trò trường THPT Nguyễn Viết Xuân. Đi cùng đoàn, Đại diện BGH nhà trường có thầy Lê Quang Tuấn –  Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Chung – Thư kí hội đồng sư phạm, thầy Nguyễn Hữu Thắng – Bí thư Đoàn thanh niên, cô Hoàng Tuyết Nhung – GVCN lớp 12A1, thầy cô giáo và 34 học sinh lớp 12A1 cùng đông đảo cổ động viên là cựu học sinh của trường.

Niềm vui của An và bạn bè

Bằng vốn tri thức và hiểu biết của mình, An đã thi đấu xuất sắc đạt 220 điểm lọt vào vòng thi tháng. Cuộc thi tháng diễn ra ngay sáng 6/3/2016. Mặc dù không có được sự chuẩn bị nhưng bằng nỗ lực của bản thân, sự cổ vũ nhiệt tình của thầy cô, gia đình, bạn bè em đã thi đấu hết mình. Tuy thiếu một chút may mắn phải dừng lại khi chỉ về Nhì tháng nhưng An đã chứng tỏ được bản lĩnh, khẳng định phần nào vị trí của mình so với đội bạn.

Em đã mang lại niềm vinh dự cho thầy cô, mái trường Nguyễn Viết Xuân, cho quê lúa Vĩnh Tường anh hùng. Chúc em sẽ luôn may mắn, thành công trên con đường đã chọn để trở thành tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh nêu gương và học tập. Để Nguyễn Viết Xuân mãi tự hào về em!


Tác giả: Nguyễn Thị Trang/THPT Nguyễn Viết Xuân -*-

[1] 2 3 ... 12 >>

Thông báo